Khóa học tại EQuest

Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003

CAREER SKILLS

Không ngừng rèn luyện kỹ năng mềm trong công việc là bí quyết để mỗi cá nhân phát triển và thể hiện bản thân. Đặc biệt, việc sử dụng các kỹ năng mềm bằng tiếng Anh trong công việc hỗ trợ mỗi cá nhân có tư duy ngôn ngữ, thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình. Career Skills đem tới cho người học 5 kỹ năng mềm cần thiết và quan trọng cho người đi làm: Kỹ năng học tập; Kỹ năng phát triển bản thân; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng diễn thuyết; Kỹ năng lãnh đạo.

Các khóa học trong gói CAREER SKILLS

Career Skills

Đối tượng

Các cán bộ nguồn của công ty, các nhân viên có mong muốn phát triển lên lãnh đạo trong tập thể

Cấp độ

3 khoá học, 15 học phần, 57 bài học

• Khoá học Learning Skills (5 học phần - 20 bài học) Học viên sẽ được học về 5 kỹ năng cơ bản, bao gồm: Quản lý thời gian (time management), ghi chú (note-teking), tư duy sáng tạo (creative thinking), khả năng đọc - hiểu (reading), khả năng ghi nhớ (memory techniques). Với việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và phương pháp làm việc chuẩn quốc tế, ở mỗi học phần, học viên được nhìn nhận những khía cạnh khác nhau trong cùng một vấn đề, qua đó, lĩnh hội được những yếu tố cơ bản để trở thành một nguồn nhân lực chất lượng cao.

• Khoá học Leadership Skills (4 học phần - 20 bài học)

Để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, biết cách tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh, khoá học Leadership Skills cung cấp 4 học phần về: làm việc nhóm (team working), quản lý dự án (project management), giải quyết vấn đề (problem solving), phát triển bản thân (self-motivation).

• Khoá học Communication Skills ( 5 học phần - 18 bài học)

Với việc đào tạo những kỹ năng trong giao tiếp: kỹ năng thuyết trình (presentation), kỹ năng nói trước công chúng (public speaking), kỹ năng đàm phán (negotiation), kỹ năng điều khiển cuộc họp (meeting), kỹ năng viết học thuật (academic writing), học viên sẽ trở nên tự tin hơn trong công việc và khi ứng tuyển, qua đó có cơ hội phát triển, trau dồi bản thân.

Mục tiêu

• Đặc biệt thành thạo 5 kỹ năng: Kỹ năng học tập; Kỹ năng phát triển bản thân; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng diễn thuyết; Kỹ năng lãnh đạo.

• Nâng cao sự tự tin và chủ động trong việc đàm phán bằng tiếng Anh với đối tác.

• Trở thành những nhà quản lý, những nguồn nhân lực chất lượng cao sử dụng thành thạo tiếng Anh và kỹ năng mềm.

Đặc điểm

• Đa dạng phong phú nguồn học liệu quốc tế, cập nhật theo xu hướng thế giới.

• Trau dồi vốn hiểu biết về cách phát triển bản thân, nhằm phát triển cho chính mình hoặc cho các thành viên thuộc quyền quản lý của mình.

• Mở rộng góc nhìn và tiếp cận đánh giá nhân viên/ ứng viên cho các vị trí công việc thông qua các phương thức kiểm tra khác nhau ngoài đặt câu hỏi phỏng vấn thông thường hay chỉ kết quả cuối cùng.

Yêu cầu: Học viên cần đạt tối thiểu TOEIC 550 để có khả năng tiếp thu tốt nhất các kiến thức và kỹ năng cung cấp trong chương trình

Đăng ký ngay

Đội ngũ giảng viên

  • Các giảng viên có chứng chỉ TOEIC với điểm thi vượt trội.

  • 100% giáo viên đã tốt nghiệp tại các trường Đại Học Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội... Có chứng chỉ giảng dạy sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh lâu năm.

  • Đặc biệt am hiểu người Việt học Tiếng Anh để đưa ra được phương pháp học phù hợp bài bản cho hiệu quả tối ưu nhất.

  • Giáo viên tận tâm, nhiệt tình, tâm lý giúp cho học viên đạt được mục tiêu học tập.