Khóa học tại EQuest

Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003

TOEIC

TOEIC - Một chứng chỉ quan trọng và cần thiết, mở rộng cơ hội phát triển bản thân trong công việc. Nhằm tối ưu kết quả đào tạo, EQuest's CareerPrep sẽ tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào để phân nhóm học viên, cấp độ học tập, mục tiêu khoá học, và thiết kế chương trình với các đặc điểm phù hợp.

Tìm hiểu thêm

BUSINESS ENGLISH COMMUNICATION

Giao tiếp Tiếng Anh trong Công việc - Business English Communication (BEC) là kỹ năng cần thiết không chỉ để phát triển bản thân mà còn là vì sự phát triển chung của cả công ty, tập thể. Người học có thể vận dụng tiếng Anh vào giao tiếp hàng ngày tại môi trường công sở; soạn thảo văn bản, email trao đổi công việc với đối tác; tự tin dùng tiếng Anh trả lời, nghe và đàm phán qua điện thoại. Với khóa học Business English Communication, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Anh giải quyết công việc, nâng tầm sự phát triển doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

CAREER SKILLS

Không ngừng rèn luyện kỹ năng mềm trong công việc là bí quyết để mỗi cá nhân phát triển và thể hiện bản thân. Đặc biệt, việc sử dụng các kỹ năng mềm bằng tiếng Anh trong công việc hỗ trợ mỗi cá nhân có tư duy ngôn ngữ, thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình. Career Skills đem tới cho người học 5 kỹ năng mềm cần thiết và quan trọng cho người đi làm: Kỹ năng học tập; Kỹ năng phát triển bản thân; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng diễn thuyết; Kỹ năng lãnh đạo.

Tìm hiểu thêm

TESOL

Chúng tôi là đối tác độc quyền của INTESOL Worldwide, Vương Quốc Anh, cung cấp khóa học đào tạo cấp Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người sử dụng các ngôn ngữ không phải là tiếng Anh (TESOL).

Tìm hiểu thêm