Dành cho người thành công

TOEFL iBT là một bài thi rất quan trọng mà học sinh phải vượt qua để có thể đặt chân vào được các trường đại học danh tiếng ở Mỹ. Biết được điều này, chương trình TOEFL được xây dựng với mong muốn giúp các học viên mở cánh cửa tương lai vào các trường đại học danh tiếng, hay đơn giản hơn là đạt được những mục tiêu quan trọng mình đề ra. Sau khoá học này, các học viên sẽ được trang bị hành trang đầy đủ để có thể lọt vào những trường đại học cạnh tranh nhất ở Mỹ hay các nước khác. Với nguồn tài liệu được đội ngũ chuyên gia và giáo viên của học viện phát triển suốt 12 năm qua, chương trình này đã và đang giúp hơn 10.000 học viên đạt kết quả mong muốn. Nếu bạn là một người đang hướng tới những mục tiêu này, khoá học TOEFL tại EQuest được tạo ra để dành cho chính bạn!
“TOEFL iBT là bài thi được hoàn thành trên máy tính, vốn là một trở ngại khá lớn của mình vì phần nói sẽ phải nói qua Mic. Vì khả năng Speaking của mình còn rất nhiều hạn chế, phần Speaking của mình thường không đạt được điểm cao. Tuy nhiên, chính các thầy cô ở EQuest đã khắc phục được nhược điểm này của mình. Giờ đây, mình đã tự tin hơn rất nhiều mỗi khi làm bài thi TOEFL. Không chỉ có Speaking, mà những kỹ năng khác của mình cũng đã cải thiện lên rất nhiều.”


Thảo Hương - 111 TOEFL - iBT
Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam

“Mình có ý định đi du học từ khá sớm, đo đó bài thi TOEFL iBT không phải là thứ gì đó quá xa lạ. Mình cũng đã theo học ở rất nhiều trung tâm khác nhau, tuy nhiên mình nhận thấy điểm số của mình không có sự cải thiện rõ rệt. Và rồi, theo lời của cô bạn thân, mình đã đăng kí thử 1 khoá học ở EQuest. Chỉ trong 1 buổi học, mình đã thấy rõ sự khác biệt. Kết quả mình đã đăng kí vào theo học chương trình trọn gói của EQuest luôn đó, và điểm số của mình cũng được cải thiện khá rõ.”


Thủy Tiên - 107 TOEFL - iBT
Học sinh trường Chuyên Ngoại Ngữ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Các giảng viên tại EQuest đều là những người có giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng A nh và luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế. Các giảng viên đều được đào tạo bài bản trong lĩnh vực sư phạm và luyện thi nhằm đảm bảo chất lượng dạy học. Để có thể tham gia giảng dạy tại EQuest, Đội ngũ giáo viên đã phải vượt qua được chương trình huấn luyện đào tạo khắt khe. Nhiều giảng viên đã đạt được thành tích cao trong bài thi.
Đội ngũ giáo viên EQuest »

Chương trình học không giới hạn

Các lớp học TOEFL không chỉ chú trọng vào đào tạo chuyên sâu các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết một cách bài bản mà còn chú trọng vào phát triển khả năng tiếng Anh của học viên , do đó các lớp học được xây dựng theo chủ trương lớp học thân thiện, các học viên được tự do thể hiện mình, khoảng cách giữa giáo viên và học sinh được thu hẹp. Các giáo viên luôn đồng hành, theo sát quá trình học tập của học viên, động viên, truyền cảm hứng cho các học viên phát triển. EQuest có nhiều khoá luyện thi TOEFL với chương trình học tập trung cao vào rèn luyện kỹ năng, tích luỹ các chiến thuật và chiến lược cơ bản nhưng hiệu quả để đạt kết quả cao.

Phương pháp học tập đa dạng, đa chiều

Đến các buổi học không phải là cách duy nhất để bạn học TOEFL! Ngoài các buổi học lý thuyết, học sinh còn có cơ hội phát triển các kỹ năng của mình bằng cách tham gia các buổi hội thảo, buổi chia sẻ của các học sinh về TOEFL; các bạn học viên đạt điểm cao cũng như các giáo viên sẽ cùng chia sẻ nhưng trải nghiệm của bản thân về bài thi, cũng như chia sẻ các bí kíp làm bài tốt, chăm sóc sức khoẻ trước tuần thi,v.v. nhằm giúp các học viên tích luỹ kinh nghiệm cho mình.

Cam kết về sự hiệu quả

EQuest luôn tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế. Rất nhiều học viên sau khi tham gia khoá học tại EQuest đều đã cải thiện của điểm số của mình. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tuỵ, nhiệt tình, phương pháp học luôn luôn được cập nhật, đổi mới, EQuest đã và đang là người bạn đồng hành của rất nhiều các học viên trên con đường mở ra những cánh cửa tương lai. Các chương trình học được thiết kế theo nhiều trình độ, mục tiêu khác nhau nhằm giúp học sinh được vào lớp phù hợp nhất với trình độ của mình, đạt được mục tiêu một cách hiệu quả nhất. Học viên được kiểm tra đầu vào và đầu ra kỹ lưỡng, từ đó được bồi dưỡng và trau dồi những chiến lược và kĩ năng hiệu quả Các giáo trình của EQuest là các tài liệu luyện thi uy tín của các tổ chức luyện thi SAT hàng đầu như: Princeton, CollegeBoard, Barrons...
Chia sẻ của học viên »

Những thành tựu của chúng tôi

Qua hơn một thập kỉ, EQuest đã và đang giúp đỡ hàng nghìn học viên cải thiện điểm số bài thi của mình, mở ra cơ hội cho các bạn đạt được học bổng cao, lọt vào được những trường đại học nổi tiếng với sức cạnh tranh cao ở khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ tư vấn viên cũng tự hào là bạn đồng hành cùng trải nghiệm, giúp các học viên hoàn thành quá trình nộp hồ sơ, chọn trường .
12
Năm phát triển
15
Cơ sở tại 3 miền
250k
Học viên
97%
Trong số đó thành công
“Một trong những khuyết điểm lớn nhất của mình chính là tâm lý làm bài thi không ổn định. Điểm số bài thi thử của mình luôn có sự chênh lệch khá nhiều so với bài thi thật. Bản thân mình thấy những buổi hội thảo ở EQuest mới thực sự hữu ích. Tham gia các buổi hội thảo, được nghe các bạn học sinh chia sẻ về kinh nghiệm bài thi, thậm chí là cách chăm sóc sức khoẻ trước khi đi, mình đã giảm nhẹ được tâm lý thi cử rất nhiều, đạt được kết quả như mong muốn”


Lương Vũ Tuấn - 115 TOEFL - iBT
Học sinh trường THPT Hà Nội-Amsterdam

“Đối với mình, phần Listening của TOEFL là phần khó xơi nhất bởi khả năng nghe của mình không tốt, nhất là nghe những bài mang tính học thuật. Do chỉ được nghe 1 lần, đôi khi mình không thể hoàn thành được phần thi Listening tốt. Việc đến với EQuest đã khắc phục được khuyết điểm này của mình.Các chiến thuật nghe và lọc câu của lớp TOEFL đã thực sự giúp mình tập trung hơn vào những ý quan trọng, thậm chí đoán được câu hỏi của đề bài. Điều này đã giúp mình cải thiện được kỹ năng nghe của mình rất nhiều.”


Nguyễn Thảo Hạnh - 105 TOEFl - iBT
Sinh viên trường RMIT

Các khóa học TOEFL

TOEFL iBT Foundation
Đầu vào 45 – 54 TOEFL iBT/85-89 FAE
64h luyện tập chuyên sâu
3 bài kiểm tra trong quá trình học
TOEFL iBT 80+
Đầu vào 55 – 69 TOEFL iBT
64h luyện tập chuyên sâu
2 bài kiểm tra trong quá trình học
TOEFL iBT 90+
Đầu vào > 70 TOEFL iBT
64h luyện tập chuyên sâu
2 bài kiểm tra trong quá trình học

Gọi điện để được tư vấn ngay
0982.881.588