Thú vị hội thảo chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS

  25 Tháng Sáu, 2015
       Bản tin EQuest, Tin tức - Sự kiện 119 Lượt xem

  Sáng ngày 30/5/2013, tại trụ sở chính của Học viện Anh Ngữ EQuest đã diễn ra buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm luyện thi và thi IELTS. Cô Phạm Thùy Dung – một giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại EQuest đã trực tiếp chia sẻ cùng đồng nghiệp những bí quyết đạt điểm cao trong kỳ thi này.

   

   

  luyen_thi_ielts_ha_noi_1_400

  Cô Dung luôn được học viên và đồng nghiệp đánh giá cao trong lĩnh vực luyện thi IELTS

   Với nhiều năm kinh nghiệm về luyện thi IELTS, cô Phạm Thùy Dung được đồng nghiệp và học viên đánh giá là bậc thầy trong việc luyện thi IELTS. Không chỉ cung cấp cho các đồng nghiệp những bí quyết học tập từ sách vở, những tài liệu luyện thi hữu ích, cô Thùy Dung còn chia sẻ những trải nghiệm thực tế từ chính bản thân mình. Trước đây, cô đã từng tham gia kỳ thi IELTS và là một trong số ít những người hiếm hoi đạt chứng chỉ IELTS 8.0 tại Hội Đồng Anh năm 2011 và được Hội Đồng Anh trao phần thưởng vì đã đạt thành tích cao trong kì thi IELTS.

  luyen_thi_ielts_ha_noi_2

  Cô đã đúc rút và chia sẻ kinh nghiệm của bản thân mình với đồng nghiệp trong buổi hội thảo

  luyen_thi_ielts_ha_noi_3_600

  Các giảng viên tại EQuest lắng nghe cô Dung chia sẻ kinh nghiệm

  Tham gia hội thảo, các giảng viên tại EQuest đã không ngần ngại tranh luận, đưa ra những ý kiến cá nhân, những kinh nghiệm của bản thân về việc học và luyện thi IELTS, những lời khuyên nhỏ nhưng hữu ích trong quá trình thi IELTS.

  luyen_thi_ielts_ha_noi_4_600

  Buổi hội thảo là cơ hội học hỏi quý báu của các giảng viên tại EQuest

  Có thể nói, hội thảo chính là cơ hội để các giảng viên của EQuest cùng chia sẻ để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cũng như thấu hiểu nhau hơn. Đồng thời, đó cũng là dịp để các giảng viên cập nhật các kiến thức để có thể đem lại những kiến thức mới nhất cho học viên.

  Tin tức nổi bật

  2 Tháng Sáu
  2 Tháng Năm
  11 Tháng Năm
  4 Tháng Tư
  19 Tháng Tư
  23 Tháng Năm
  30 Tháng Sáu