Sôi động Giải bóng đá nam sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Sáng ngày 15/03, tại sân vận động Trường ĐHBKHN, Lễ khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên – BK-League 2014 đã diễn ra trong không khí tưng bừng và đầy phấn khởi. EQuest hân hạnh tham gia với tư cách nhà tài trợ của cuộc thi.

Đến dự buổi Lễ, có sự hiện diện của PGS Trần Văn Tớp – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức, TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn, Ông Đỗ Văn Hoán – Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh, TS Trương Ngọc Minh – Bí thư Đoàn TNCS, sinh viên Phạm Gia Huy – Chủ tịch Hội sinh viên, lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham dự, đại diện các nhà tài trợ cùng đông đảo các bạn sinh viên ĐHBKHN.

1_resize_600

Dự kiến Giải sẽ khéo dài đến hết ngày 25/05/2014 với 190 trận đấu

Lần đầu tiên trong các trường đại học ở Việt Nam, một giải bóng đá sinh viên được tổ chức theo hình thức League – các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Do vậy, tất cả các đội bóng sẽ được thi đấu số trận bằng nhau thay vì đấu bảng và loại trực tiếp như truyền thống. BK-League sẽ là một giải đấu dài hơi, là cơ hội để các em sinh viên được rèn luyện thể chất, giao lưu thi đấu; được tham gia cổ vũ vì màu cờ – sắc áo rõ nét hơn. Và vì thế, Giải sẽ trở nên lôi cuốn hơn; phong trào thể thao và đặc biệt là bóng đá sẽ thực chất và hiệu quả hơn.

nik_7096_1600x880_600

EQuest đồng hành cùng BL League với tư cách nhà tài trợ

Giải thu hút sự tham dự của 20 đội bóng đến từ các Viện đào tạo, Trường CĐ nghề Bách Khoa và khối sinh viên năm thứ nhất (K58). Dự kiến Giải sẽ khéo dài đến hết ngày 25/05/2014 với 190 trận đấu.

nik_7276_1600x1060_600

Bách Khoa League hứa hẹn là một giải đấu hấp dẫn dành cho SV Bách Khoa