Ngoại khóa hướng nghiệp lần 2 tại THPT Nguyễn Thượng Hiền

Sáng ngày 30/09/2013, Học viện Anh ngữ EQuest đã phối hợp cùng các thầy cô tổ Toán, trường THPT Nguyễn Thượng Hiền tổ chức thành công chương trình ngoại khóa hướng nghiệp định kỳ cho toàn bộ học sinh nhà trường mang tên “Định hướng lựa chọn nghề nghiệp cho học sinh ngành y – bác sỹ”.

ngoai-khoa-huong-nghiep-nguyen-thuong-hien_600

Toàn cảnh buổi ngoại khóa hướng nghiệp vào sáng ngày 30/09/2013

Đây là lần thứ 02 EQuest hợp tác cùng tổ Toán trường THPT Nguyễn Thượng Hiền tổ chức chương trình hướng nghiệp, giúp các em học sinh, đặc biệt là học sinh lớp cuối cấp có thêm kênh thông tin bổ ích để lựa chọn nghề nghiệp tương lai một cách đúng đắn và hợp lý.
Chương trình vinh hạnh có sự góp mặt và chia sẻ thông tin từ Tiến sỹ – Bác sỹ Nguyễn Văn Phan – trưởng khoa phẫu thuật Viện tim TP.HCM, giảng viên trường ĐH Y Dược và ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

ngoai-khoa-huong-nghiep-nguyen-thuong-hien_1_600

Bác sỹ Phan đã có những chia sẻ hết sức thực tế về con đường thực hiện ước mơ cũng như kinh nghiệp nghề nghiệp trong suốt những năm gắn bó với nghề Y

ngoai-khoa-huong-nghiep-nguyen-thuong-hien_2_600

Sự xuất hiện của Miu Lê – ca sỹ khách mời làm không khí buổi sinh hoạt trở nên nóng hơn rất nhiều.

Bên cạnh ngoại khóa hướng nghiệp, EQuest còn dành tặng chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” với các giải thưởng hấp dẫn cho các bạn học sinh THPT Nguyễn Thượng Hiền vào giờ ra chơi.

ngoai-khoa-huong-nghiep-nguyen-thuong-hien_3_600

Nụ cười tươi rói của các bạn nam sinh sau khi tham gia Bốc thăm trúng thưởng.

ngoai-khoa-huong-nghiep-nguyen-thuong-hien_4_600

Các bạn nữ sinh lớp 11 tranh thủ đăng ký tham gia chương trình

ngoai-khoa-huong-nghiep-nguyen-thuong-hien_5_600

Hồi hộp chờ đợi kết quả…

Chương trình khép lại sau tiếng chuông báo hiệu giờ ra chơi đã hết. Cảm ơn Quý thầy cô cùng toàn thể Cán bộ, Công nhân viên nhà trường đã tạo điều kiện để EQuest đồng hành cùng chương trình đầy ý nghĩa này. Chúc các bạn học sinh có một tuần học tập thật vui và hiệu quả!

• instagram takipci