Vui mùa tựu trường”Khoe bàn học, rinh học bổng” cùng EQuest !

25 Tháng Tám, 2017
     Bản tin EQuest 1189 Lượt xem

Bạn thân mến! Mùa tựu trường đến rồi. Chắc hẳn ai cũng đã sắp xếp bàn học thật “kool” để chuẩn bị cảm hứng cho năm học mới. Vậy tại sao chúng ta không khoe bàn học ngay bây giờ để mọi người cùng chiêm ngưỡng và cũng để đánh dấu mốc cho sự quyết tâm của chúng ta. Hơn nữa các bàn học ấn tượng, nhận được nhiều “like” của bạn bè sẽ rinh những phần quà cực hấp dẫn. Chắc hẳn các giải thưởng này sẽ báo hiệu một khởi đầu đầy may mắn cho năm học mới !

GIẢI THƯỞNG:

Bàn học nhận được nhiều lượt tương tác nhất sẽ được nhận ngay các học bổng “Step Up To School” với giá trị như sau:

• 01 giải Spotlight – Tiêu điểm: Học bổng 30% + 01 bộ quà tặng Step Up To School
  • 01 giải Pixel: Học bổng 20% + 01 bộ quà tặng Step Up To School
  • 01 giải Flickr: Học bổng 20% + 01 bộ quà tặng Step Up To School
  • 10 giải “I shot it”: Học bổng 10% + 01 ba lô EQuest
  • Giải thưởng bốc thăm may mắn: 01 cặp vé xem phim tại CGV

(*) Bức ảnh có nhiều tương tác nhất (bao gồm like, share) sẽ đạt giải Spotlight- Tiêu điểm

Bức ảnh có nhiều tương tác thứ 2 sẽ đạt giải Pixel

Bức ảnh được ban tổ chức yêu thích nhất sẽ đạt giải Flickr

10 bức ảnh có lượng tương tác cao tiếp theo trong danh sách sẽ nhận giải “I shot it”.

Mỗi bức ảnh sẽ nhận được 01 số báo danh để tham gia phần bốc thăm may mắn nhé để có cơ hội nhận được 1 cặp vé xem phim tại CGV.

CÁCH THỨC THAM GIA:

Tham gia minigame “Khoe bàn học, rinh học bổng” bằng cách:

B1: Like fanpage Học viện Anh ngữ EQuest

B2: Like và share post này ở chế độ công khai kèm hashtag #EQuest #stepup_to_school

B3: Chia sẻ hình ảnh dự thi bằng cách bình luận (comment) hình ảnh dự thi của mình ngay bên dưới bài post mini game. Giãy bày đôi điều về góc học tập của bạn nữa nhé. Khuyến khích hình ảnh sáng tạo, được phép sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Nhớ tag bạn bè vào bình chọn cho hình ảnh dự thi của mình ngay dưới comment ảnh nhé ! Các bình luận tag bạn bè lệch ra khỏi ảnh dự thi, BTC xin phép được ẩn đi, đảm bảo cho các hình ảnh thật nổi bật để mọi người dễ theo dõi.

(*) Mỗi người tham gia được chia sẻ ảnh một lần trên Fanpage

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

– Tất cả các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên

THỜI GIAN ÁP DỤNG: 25/08/2017 – 27/08/2017

LƯU Ý:

• Học bổng sẽ được gửi tặng sau khi chương trình kết thúc, khi người tham gia thực hiện đúng 3 bước trên và inbox thông tin: họ tên, sđt và địa chỉ nhận hàng cho ban tổ chức. Giải thưởng không quy đổi ra tiền mặt.
  • Mỗi tài khoản Facebook chỉ được tham gia 01 ảnh.
  • Nếu Ban tổ chức phát hiện người tham gia có hành vi gian lận, gây mất công bằng cho người khác thì kết quả sẽ bị hủy bỏ. BTC sẽ có toàn quyền loại các trường hợp account săn giải, account giả, account không có tương tác và tất cả các account không chính thống. Việc xác nhận có phải là account giả, account săn giải hay không đều thuộc quyền quyết định của BTC. BTC không chấp nhận bất kỳ kiện cáo nào từ các account nêu trên.
  • Không dùng từ ngữ thô tục, xúc phạm, chửi thề, hạn chế sử dụng chữ viết tắt, không có dấu câu đầy đủ. Không spam, quảng cáo, lôi kéo mua bán các sản phẩm, dịch vụ khác, đăng link chứa các mã độc, virus…
  • Ảnh dự thi phải do người tham gia tự chụp và/hoặc người tham gia có đầy đủ quyền tác giả đối với toàn bộ các hình ảnh tham gia chương trình. BTC có toàn quyền sử dụng các hình ảnh dự thi phục vụ mục đích truyền thông cho Học viện Anh ngữ EQuest.
  • Quyết định cuối cùng về việc trao giải thưởng thuộc về ban tổ chức

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình xin liên hệ:

Hotline: 098 288 15 88        Fanpage: https://www.facebook.com/equestacademy/