Hội thảo về du học sau đại học tại Mỹ kín chỗ ngồi

  29 Tháng Sáu, 2015
       Bản tin EQuest, Tin tức - Sự kiện 53 Lượt xem

  Sáng ngày 14/9/2014, hội trường EQuest 135A Trần Quang Khải đã kín chỗ ngồi với hội thảo “Những điều cần biết về du học sau Đại học tại Mỹ”. Tại chương trình, những khách mời giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và du học đã cung cấp thông tin thật sự hữu ích cho những bạn có nhu cầu săn học bổng du học sau đại học tại Mỹ. Mời các bạn cập nhật một số hình ảnh về chương trình dưới đây!

   

   

  hoi_thao_du_hoc_3_600

  Đáp ứng nhu cầu của rất nhiều bạn sinh viên năm cuối cũng như những bạn trẻ vừa tốt nghiệp, Học viện Anh ngữ EQuest đã tổ chức hội thảo chia sẻ thông tin “Những điều cần biết về du học sau đại học tại Mỹ”

  Đến với chương trình, thầy Andrew Philip McCalister đã chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích về hệ thống giáo dục sau đại học tại Mỹ, chi phí học tập và sinh hoạt, những chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.

  hoi_thao_du_hoc_2_600

  Thầy Andrew Philip McCalistertừng tốt nghiệp Thạc sỹ tại American University, Washington, D.Ccó hơn 10 năm kinh nghiệm làm cố vấn cho các công ty đa quốc gia, các tổ chức phi chính phủ quốc tế và Liên Hiệp Quốc.

   hoi_thao_du_hoc_4_600

  Thầy Calvin Đỗ – Giám đốc đào tạo EQuest HCM chia sẻ thông tin chuyên sâu về GRE/GMAT – chứng chỉ cực kỳ quan trọng đối với những bạn có nhu cầu săn học bổng du học sau đại học

   hoi_thao_du_hoc_6_600

  Rất đông các bạn học viên chăm chú theo dõi chương trình

   hoi_thao_du_hoc_5_600_01

  Phần giao lưu có sự góp mặt của Th.s Nguyễn Hoàng Thành – MBA tại Clark University, Massachusetts, USA. Hiện Th.s Thành đang giữ vị trí Giám đốc đầu tư tại Vietnam Holding Asset Management Co., Ltd

   hoi_thao_du_hoc_1_600

  Chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

  Chân thành cảm ơn các vị khách mời, các bạn học viên đã giành thời gian tham gia hội thảo cùng EQuest!

   

   

  Tin tức nổi bật

  2 Tháng Sáu
  2 Tháng Năm
  11 Tháng Năm
  4 Tháng Tư
  19 Tháng Tư
  23 Tháng Năm
  30 Tháng Sáu