Học tiếng anh thật vui cùng EQuestKids Summer Courses

  25 Tháng Sáu, 2015
       Bản tin EQuest, Tin tức - Sự kiện 112 Lượt xem

  Tháng 7 đã đến với những ngày hè nắng vàng rực rỡ – một mùa hè của những giờ phút vui chơi sảng khoái. Các bé đã thêm vào bộ sưu tập của mình những ngày hè thực sự bổ ích và lý thú chưa? Hãy cùng EQuest trải nghiệm những ngày hè lý thú được thể hiện cá tính bản thân và tìm tòi khám phá thế giới xung quanh qua các giờ học thú vị với chương trình Summer English Courses các bạn nhé!

   

   

  Chương trình Tiếng Anh hè MIỄN PHÍ dành cho các bé 4 đến 11 tuổi của EQuestKids đã khởi động với các lớp Toán học nhí & Khoa học nhí đầu tiên vào những ngày cuối tháng 6 và đầu tháng 7 vừa qua, tại 4 cơ sở của EQuest là 22C Giảng Võ, 207 Xã Đàn, 373 Hoàng Quốc Việt & Km10 Nguyễn Trãi.

  Cùng với các thầy cô vui tính và giàu kỹ năng sư phạm, các bé yêu đã có những trải nghiệm với những bài học toán vui nhộn và tìm hiểu về thế giới xung quanh khi tham gia vào các hoạt động bổ trợ Tiếng Anh của EQuest dành riêng cho các bé vào mùa hè này.

  tieng_anh_tre_em_1_600

  Giờ học cũng là những giờ chơi thú vị cùng thầy Mark đẹp trai nhé!

  tieng_anh_tre_em_2_600

  Hãy cũng bé tìm hiểu về các con vật nuôi thân thuộc trong những giờ học tiếng anh thú vị nhé!

  tieng_anh_tre_em_3_600

  Có điều gì làm cho chúng mình cười sáng khoái đến vậy?

  tieng_anh_tre_em_4_600_01

  Thầy ơi, con muốn được tham gia chơi cùng với thầy!

  tieng_anh_tre_em_5_400

  Bạn ấy đang thể hiện tài năng với những trò chơi thú vị trên bảng tương tác đó nhé!

  tieng_anh_tre_em_6_600

  Liên hoan cuối khóa cùng thấy Quyết nhé! 

  tieng_anh_tre_em_7_600

  Và đây là thành quả của chúng mình sau khóa học nhé! 

  tieng_anh_tre_em_8_600

  Cùng posing với thầy Mark vui nhộn và cô Hằng dịu dàng nhé!

  Với phương pháp học tiếng Anh qua các môn học như Tiếng Anh, Toán, Khoa học, các bé đã được tạo cơ hội, ngữ cảnh sử dụng tiếng Anh một cách thường xuyên, trong môi trường đa dạng mà vẫn thân thuộc với bản thân, từ đó giúp để việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn với các bé.

  Chị Thảo Hương, phụ huynh của bé Phúc Nguyên chia sẻ trên fanpage của EQuest: “Khóa học kết thúc rồi mà con vẫn muốn đi học nữa. Con yêu các cô và luôn miệng kể chuyện ở lớp. Mình cảm ơn trung tâm, cảm ơn các cô rất nhiều”.

  Thật hạnh phúc khi nhận được những chia sẻ chân thành từ phụ huynh về các khóa học của EQuestKids! Mong rằng qua những Khóa học Tiếng Anh thú vị và hiệu qủa, EQuest sẽ luôn đem lại niềm vui và niềm hứng khởi cho các bé yêu trên con đường chinh phục Anh ngữ trong tương lai.

  Tin tức nổi bật

  2 Tháng Sáu
  2 Tháng Năm
  11 Tháng Năm
  4 Tháng Tư
  19 Tháng Tư
  23 Tháng Năm
  30 Tháng Sáu