EQuest trao học bổng cho trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

Sáng ngày 23/5/2014, Lễ bế giảng và Tuyên dương – Khen thưởng Học sinh Giỏi năm học 2013 – 2014 của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã được tổ chức thành công, khép lại một năm học với nhiều thành tích đáng tự hào của tập thể Ban giám hiệu, Quý thầy cô và các em học sinh trường. Học viện Anh ngữ EQuest vinh dự đồng hành cùng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn trong buổi lễ đầy ý nghĩa này.

tim_hieu_asean_2_600

Ông Nguyễn Đình Vĩnh – Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đọc báo cáo tổng kết năm học 2013 – 2014.

Được biết, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn luôn là đơn vị đi đầu trong công tác Giáo dục – Đào tạo của TP Đà Nẵng với bề dày thành tích cực kỳ xuất sắc. Trong năm học 2013 – 2014, toàn trường có 86,15% học sinh xếp loại học lực giỏi, 99,88% học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt. Đây là kết quả đáng tự hào của toàn bộ đội ngũ Giáo viên, công nhân viên cùng 822 em học sinh trường.

tim_hieu_asean_3_600

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đánh giá về kết quả học tập và rèn luyện của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng biểu dương những nỗ lực của thầy và trò trong năm học vừa qua. Ông Nguyễn Ngọc Tuấn mong rằng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa nhằm nâng cao thành tích và góp phần cống hiến trí tuệ, tài năng của mình cho sự nghiệp phát triển thành phố, phục vụ đất nước.

tim_hieu_asean_4_600

Tuyên dương các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc, đạt Giải thưởng, huy chương tại các kỳ thi học sinh Giỏi trong nước và quốc tế

tim_hieu_asean_1_600

Sự đan xen giữa các tiết mục văn nghệ góp phần tạo nên sự thành công của buổi lễ

Trong dịp đặc biệt này, học viện Anh ngữ EQuest dành tặng 05 suất học bổng Anh ngữ cho 05 em học sinh đạt giải trong cuộc thi “Tìm hiểu Asean” và Cán bộ Đoàn xuất sắc. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 25 triệu đồng cùng quà tặng từ EQuest. Hy vọng với những suất học bổng trên, các em sẽ có thêm động lực, tự tin phấn đấu cho ước mơ và hoài bão chinh phục chân trời tri thức của mình!

Danh sách 05 em học sinh nhận Học bổng Anh ngữ EQuest

1. Đặng Huệ Miên