EQuest đồng hành cùng Flashmob biển Đà Nẵng 2014

  25 Tháng Sáu, 2015
       Bản tin EQuest, Tin tức - Sự kiện 76 Lượt xem

  Chiều 30/4, chương trình Flashmob 2014  đã được diễn ra cực kỳ thu hút và ấn tượng tại công viên biển Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm chào đón mùa du lịch biển Đà Nẵng. EQuest hân hạnh đồng hành cùng chương trình với danh nghĩa Nhà tài trợ Bạc.

   

   

  fm1_1_600

  Chương trình tạo ra cơ hội kết nối và lan tỏa đến hơn 1000 bạn trẻ vì một mục tiêu chung – giới thiệu vẻ đẹp của biển với du khách.

  Với chủ đề “Thủy Triều Dâng” BTC muốn gửi gắm thông điệp của tuổi trẻ hãy sống hết mình, hãy cống hiến hết mình vì cộng đồng. Thủy triều dâng tương trưng cho sức mạnh – sức mạnh của bạn trẻ Đà Nẵng cùng nhau cống hiến để xây dựng một thành phố đáng sống, đáng nghỉ dưỡng.

  fm2_2_600

  Diện những bộ trang phục biển sặc sỡ, các thành viên tham gia Flashmob muốn truyền tải thông điệp “Người Đà Nẵng hãy tắm biển Đà Nẵng với trang phục đẹp”

  fm3_3_600

  Được biết, các bạn trẻ đã đăng ký tham gia và tập luyện nửa tháng trước khi chương trình diễn ra chính thức vào ngày 30/04. Một số ca khúc vui tươi và sôi động được trình diễn nhưWe No Speak Americano, The Fox, Levan Polkka, Yeah Yeah Yeah, Party Rock, Kiss You.

  fm4_1_600

  Chương trình còn thu hút sự tham gia của các firedancers đến từ nước ngoài

  fm5_1_600

  Sau hơn 30 phút hòa mình trong “Thủy triều dâng”, những người tham gia đã có những trải nghiệm đáng nhớ cùng BTC

  fm6_1_600

  Là đơn vị đào tạo uy tín với hơn 10 năm hình thành và phát triển, EQuest không những chú trọng vào công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo mà còn thường xuyên đồng hành cùng các hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa của các bạn trẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. EQuest tin tưởng rằng với sự năng động cùng tinh thần ham học hỏi của mình, các bạn trẻ sẽ ngày càng thành công hơn trong tương lai!

  Tin tức nổi bật

  2 Tháng Sáu
  2 Tháng Năm
  11 Tháng Năm
  4 Tháng Tư
  19 Tháng Tư
  23 Tháng Năm
  30 Tháng Sáu