EQuest định hướng học – thi tiếng Anh tại THPT Gò Vấp

  29 Tháng Sáu, 2015
       Bản tin EQuest, Tin tức - Sự kiện 52 Lượt xem

  Sáng ngày 13/10/2014, tại lễ chào cờ đầu tuần, Học viện Anh ngữ EQuest đã có buổi định hướng học – thi tiếng Anh hợp lý dành cho các em học sinh tại trường THPT Gò Vấp. Chương trình nhằm cung cấp những thông tin hữu ích đến các em học sinh về các điểm đổi mới trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh CĐ/ĐH năm 2015, đồng thời, chia sẻ một số cách định hướng học tập đúng đắn và sự chuẩn bị chu đáo trước khi bắt đầu “cuộc chiến” đầy cam go cuối cấp ở bộ môn tiếng Anh.

   

   

  go_vap_1_600

  Năm học 2014 – 2015, Bộ Giáo Dục đào tạo đã công bố nhiều điểm đổi mới trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh CĐ/ĐH trên cả nước. Theo đó, các em học sinh chỉ tham dự một kỳ thi tập trung duy nhất, vừa để xét đậu tốt nghiệp, vừa dung làm một trong những tiêu chí tuyển sinh tại các trường CĐ/ĐH.

    go_vap_2_600

  Thầy Calvin Đỗ – Giám đốc đào tạo EQuest Hồ Chí Minh trực tiếp chia sẻ về chương trình. Thầy là một giảng viên đầy tâm huyết, luôn đồng hành cùng các bạn học sinh trong nhiều hoạt động học thuật

   go_vap_5_600

  Toàn trường THPT Gò Vấp có hơn 2000 học sinh các khối 10, 11, 12 đang theo học. Phong trào học tập & các hoạt động ngoại khóa nhà trường rất sôi nổi, đặc biệt tiếng Anh là một trong những môn được chú trọng đầu tư cho các em học sinh.

   go_vap_8_600

  Nhiều vấn đề về việc học tiếng Anh cũng như các chứng chỉ quốc tế: TOEFL, IELTS được các em học sinh quan tâm & đặt câu hỏi

   go_vap_9_600

  Bên cạnh những kiến thức hữu ích, các bạn học sinh trường còn được tặng một số phần quà hấp dẫn dành cho các bạn học sinh trường trong phần đố vui.

  EQuest chúc các bạn học sinh trường THPT Gò Vấp sẽ học tập tốt và vượt vũ môn một cách dễ dàng!

  Tin tức nổi bật

  2 Tháng Sáu
  2 Tháng Năm
  11 Tháng Năm
  4 Tháng Tư
  19 Tháng Tư
  23 Tháng Năm
  30 Tháng Sáu