EQuest Đà Nẵng hát mừng ngày nhà giáo

30 Tháng Sáu, 2015

Hòa theo không khí hân hoan chào đón ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam, chiều 20/11/2014, Học viện Anh ngữ EQUEST chi nhánh Đà Nẵng đã tổ chức cuộc thi hát EQUEST’S IDOL và lễ tuyên dương “Tri ân thầy cô”. Buổi gặp gỡ đã diễn ra thành công trong không khí ấm áp và tràn đầy tình thân ái.

Phần đầu của chương trình là cuộc thi hát của 10 thí sinh là học viên cũng như giảng viên tại EQUEST Đà Nẵng. Để góp mặt ở vòng chung kết này, tất cả các thí sinh đã cùng vượt qua vòng sơ loại được tổ chức vào chiều ngày 16/11/2014 với gần 40 tiết mục thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau.

Vào buổi diễn chung kết, đa số các thí sinh chọn những ca khúc viết về thầy cô, mái trường, như một lời tri ân gửi đến tất cả các thầy cô đã từng dạy dỗ mình cũng như thầy cô riêng tại EQUEST.

nha_giao_da_nang_1_600_01

Thí sinh Trần Đại Phước đầy cảm xúc với Những điều thầy chưa kể.

nha_giao_da_nang_2_600

Thầy Jordan Handle tự tin hát mộc với ghi-ta trong ca khúc Sitting on the dock of the bay.

nha_giao_da_nang_3_600

Phan Bảo Minh Phương với Kỉ niệm dưới mái trường.

nha_giao_da_nang_4_600

Thầy Trần Dụng Quang tha thiết trong ca khúc Giáng ngọc.

nha_giao_da_nang_5_600

Hai cô trò Mai Hương Giang và Nguyễn Thị Minh Trang đầu tư khá kĩ cho tiết mục Tình thơ.

nha_giao_da_nang_6_600

Nguyễn Thị Kim Yến hát tiếng Anh điêu luyện nổi tiếng của Adele – Make you feel my love.

nha_giao_da_nang_7_600

Giáo viên Song Thúy gợi cho tất cả mọi người nhiều kỉ niệm thời học sinh qua ca khúc Mong ước kỉ niệm xưa.

nha_giao_da_nang_8_600

Trần Đại Phước, Phan Bảo Minh Phương, Phạm Thương Thương chiến thắng thuyết phục giải nhất, nhì, ba của EQUEST’S IDOL.

nha_giao_da_nang_9_600

Đại diện EQUEST – Phó Giám đốc Lê Thị Thu Hương gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô cùng tất cả các thí sinh.

Phần thứ hai là phần được rất nhiều người đón nhận đó là phần tuyên dương khen thưởng những thầy cô đã có đóng góp tích cực trong sự nghiệp giảng dạy tại EQUEST Đà Nẵng.

Giải thưởng BEST TEACHER năm 2014 là giải thưởng dành cho những giáo viên giảng dạy tại EQUEST Đà Nẵng trên 01 năm, có đóng góp tích cực trong công tác đào tạo Anh ngữ tại EQUEST và nhận được nhiều sự yêu mến từ các bạn học viên.

nha_giao_da_nang_10_600

Hai người thầy gắn bó lâu năm nhất với EQUEST Đà Nẵng là Nguyễn Cảnh Tuấn và Trần Dụng Quang đã vinh dự nhận được giải thưởng này.

nha_giao_da_nang_11_600

Tặng thưởng cho tất cả giáo viên của EQUEST Đà Nẵng.

nha_giao_da_nang_12_600_01

Dàn thí sinh EQUEST’S IDOL nhận thưởng và chứng nhận từ EQUEST.

nha_giao_da_nang_13_600

Buổi gặp gỡ khép lại với buổi tiệc buffet thân mật giữa tất cả các thầy cô và học viên.