EQuest bế giảng lớp Digikids đầu tiên giảng dạy tại trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội

  14 Tháng Năm, 2016
       Bản tin EQuest 203 Lượt xem

  Chiều 13/05, đại diện Học viện Anh ngữ EQuest đã có buổi gặp mặt 10 bạn nhỏ là học sinh lớp 1A2 trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội. Đây là buổi gặp mặt tổng kết và bế giảng của lớp Prekids 151186 của EQuest.

  Điều đặc biệt ở chỗ, đây là lớp DigiKids đầu tiên của EQuest có giáo viên tới tận trường cơ sở nơi các học viên nhí đang theo học để trực tiếp giảng dạy thể theo nguyện vọng của nhóm phụ huynh. Sau mỗi buổi học chính khóa, các bé không cần phải tới các cơ sở của EQuest để học, mà chỉ cần ở tại lớp học để giáo viên của EQuest tới dạy. Đây là hướng đi mới của EQuest được đa số phụ huynh tán thành vì cách làm này sẽ giúp cha mẹ không phải tất bật tới đón con những lúc tan ca mà các con lại có thêm kiến thức hữu ích khi đợi chờ cha mẹ tới đón.

  Những ngày đầu, các bé còn buồn phiền và lo lắng vì tâm lý sợ về muộn hơn bạn bè đồng trang lứa, nhưng sau những giờ học thú vị của EQuest thì đến những giờ phút cuối cùng của khóa học, tuy có chút bịn rịn khi không còn “học thêm” nữa song các bé vô cùng háo hức và mong chờ được tham gia khóa học hè Colorful Summer khi được biết EQuest tổ chức.

  DigiKids – Tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh từ 4 đến 10 tuổi. Khóa học được áp dụng giải pháp DigiClass – mô hình lớp học thông minh, cùng với chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế do tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới – Pearson cung cấp. Chương trình giúp trẻ phát triển sự tự tin, bổ sung kiến thức phổ thông và sử dụng các kĩ năng giao tiếp một cách hiệu quả. Chi tiết khóa học xem tại ĐÂY.

  • Sau đây là một vài hình ảnh của buổi gặp mặt:

  IMG_7686

  IMG_7631

  IMG_7632

  IMG_7696

  IMG_7699

  IMG_7678

  • Một số khoảnh khắc vui chơi của các bé:

  IMG_7649

  IMG_7651

  IMG_7654

  IMG_7655

  Từ khóa:

  Tin tức nổi bật

  2 Tháng Sáu
  2 Tháng Năm
  11 Tháng Năm
  4 Tháng Tư
  19 Tháng Tư
  23 Tháng Năm
  30 Tháng Sáu