Cuộc thi English Champion 2016 dành cho khối THPT chính thức khởi tranh

  19 Tháng Chín, 2016
       Bản tin EQuest, Tin tức - Sự kiện 112 Lượt xem

  Ngày 18/09/2016 vừa qua, cuộc thi English Champion dành cho các bạn học sinh khối THPT đã chính thức bắt đầu tại trường THPT Lý Thái Tổ. Tuy là lần đầu tiên English Champion mở rộng cho khối THPT nhưng cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm từ phía nhà trường và các bạn học sinh. 

  Để chuẩn bị cho ngày thi, nhiều bạn thi sinh đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho ngày thi của mình. Do đây là lần đầu tiên tham dự nên nhiều bạn không tránh khỏi tâm trạng lo lắng.

  img_1218

  img_1209

  Do có sự thay đổi trong quy chế và thể thức bài thi sơ với các mùa English Champion trước nên ngay sau khi vào phòng thi và ổn định chỗ ngồi, thí sinh đã được các giám thị hướng dẫn và phổ biến cách thức làm bài sao cho đúng quy chế và không ảnh hưởng đến kết quả bài thi.

  img_1222

  img_1231

  img_1234

  Với bài thi kiểm tra 2 kỹ năng Nghe, Đọc theo định dạng đề thi IELTS tiêu chuẩn quốc tế, các thí sinh sẽ đánh giá được tương đối chính xác khả năng của bản thân so với tiêu chuẩn quốc tế.

  Một thí sinh sau khi làm bài xong cho biết: “Do đã từng làm quen với định dạng bài thi IELTS nên em không gặp nhiều khó khăn trong phần thi này. Em hy vọng sẽ đủ điểm để có thể bước vào vòng 2 cuộc thi”. Tuy nhiên cũng không ít thí sinh tỏ ra khá bỡ ngỡ với đề thi, do format và cách làm bài khác hoàn toàn so với bài kiểm tra trên lớp.

  img_1213 img_1239

  Để làm quen với định dạng đề thi IELTS, các bạn có thể truy cập tranghttp://englishchampion.edu.vn/ và tải đề thi mẫu để tham khảo.

  Tin tức nổi bật

  2 Tháng Sáu
  2 Tháng Năm
  11 Tháng Năm
  4 Tháng Tư
  19 Tháng Tư
  23 Tháng Năm
  30 Tháng Sáu