Cùng EQuest chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Qua sông phải bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy

Ngày 20/11 hàng năm luôn là dịp để mỗi thế hệ học sinh cùng hướng về Người Thầy, người Cô – những người đang hàng ngày cần mẫn với công việc “Trăm năm trồng Người”. Hòa trong không khí này, EQuest cũng có những hoạt động ý nghĩa kỉ niệm Ngày Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam.

buc_tranh_cay_2_600

Mỗi thế hệ học sinh sẽ có cách bày tỏ tình cảm rất riêng với Thầy Cô của mình. Các bạn học viên EQuest đã cùng để lại dấu ấn của mình qua bức tranh “Cây yêu thương” với các Thầy cô tại EQuest đấy.

Vậy thì ngay hôm nay, khi bạn tới bất cứ cơ sở nào của EQuest thì hãy cùng để lại tình cảm của mình dành cho các Thầy Cô nhé!

Rất đơn giản thôi, chúng ta cùng làm theo 3 bước sau nhé:

Bước 1: Lăn vân tay của bạn lên hộp mực

Bước 2: Cùng lăn vân tay lên bức tranh “Cây yêu thương” nhé

Bước 3: Rửa tay thật sạch trước khi lên lớp nhé

buc_tranh_cay_1_400

Bức tranh “Cây yêu thương”

buc_tranh_cay_3_600

Không chỉ các bạn nữ nhiệt tình tham gia tô điểm bức tranh “Cây yêu thương”…

buc_tranh_cay_4_400

Mà các bạn nam cũng hào hứng tham gia nhé!

Tại Hồ Chí Minh, EQuest gửi tặng thiệp chúc mừng cùng những món quà nho nhỏ đến các thầy cô nhân ngày lễ đặc biệt này. Ngoài ra, EQuest còn tổ chức một buổi dã ngoại ngoài trời với nhiều trò chơi lớn để các thầy cô giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết.

Cùng EQuest điểm tô bức tranh Cây yêu thương để chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam bạn nhé!