CLB Sức Trẻ gửi lời tri ân tới EQuest

  25 Tháng Sáu, 2015
       Bản tin EQuest, Tin tức - Sự kiện 88 Lượt xem

  Tối ngày 18/8/2013, đại diện EQuest đã có mặt với tư cách khách mời danh dự trong buổi lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 của câu lạc bộ truyền thông Sức trẻ thuộc trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Buổi sinh nhật đã diễn ra tại nhà hàng Venus – 42 Nguyên Hồng – Đống Đa – Hà Nội với không khí ấm áp và vui vẻ.

   

   

  suc_tre_1_600

  Với 8 năm trưởng thành và phát triển, CLB Sức Trẻ đã chứng tỏ nội lực và sức sáng tạo của mình qua hàng loạt các chương trình và sự kiện tổ chức. Không chỉ được biết đến với nội san “Sức trẻ”, CLB đã cho ra đời hàng loạt các ấn phẩm truyền thông khác như trang thông tin Yo! News, đài phát thanh VOF.

  suc_tre_2_600

  Với sứ mệnh “Đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam”, EQuest luôn ủng hộ và sát cánh cùng các hoạt động của giới trẻ. Vì vậy, trong lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 của câu lạc bộ, EQuest được vinh dự nhận kỷ niệm chương để đánh dấu sự hợp tác giữa EQuest và “Sức Trẻ”, đồng thời ghi nhận sự cống hiến, ủng hộ của EQuest trong suốt những năm qua. Đây được coi như một lời tri ân ý nghĩa mà CLB Sức Trẻ dành tặng cho EQuest.

  suc_tre_3_600

   EQuest hân hạnh đồng hành với tư cách nhà tài trợ Bạc

  suc_tre_4_600

  …cùng Nội san Sức Trẻ số 35

  suc_tre_5_600

  Đại diện EQuest nhận kỉ niệm chương 

  Trong tương lai, EQuest luôn hy vọng có thể đồng hành nhiều hơn nữa không chỉ cùng “Sức trẻ” mà còn cùng tất cả các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Chúc các bạn trẻ luôn thành công và bay cao hơn nữa với đam mê của mình!

   

   

  Tin tức nổi bật

  2 Tháng Sáu
  2 Tháng Năm
  11 Tháng Năm
  4 Tháng Tư
  19 Tháng Tư
  23 Tháng Năm
  30 Tháng Sáu