Chắp cánh tương lai cùng cuộc thi English Champion 2013-2014

Nối tiếp thành công của cuộc thi “English Champion” do Học viện Anh ngữ EQuest phối hợp cùng IvyPrep và Tilado tổ chức từ tháng 5 năm 2013 tại tám trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vào tháng 10 tới đây “ English Champion” sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình. Điểm dừng chân tiếp theo chính là trường THCS tư thục Lê Quý Đôn.

popup_ec_600

Giống như các cuộc thi trước, “Le Quy Don English Champion” được diễn ra trong một ngày và tại trường THCS Lê Quý Đôn. Các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 sẽ đăng ký tham gia cuộc thi hoàn toàn miễn phí, được xếp phòng theo từng khối lớp và thực hiện nghiêm chỉnh các quy chế thi.

Đề thi sẽ được thiết kế riêng phù hợp với trình độ học sinh theo từng khối và luôn bám sát chương trình học tại trường, mang tính phân loại học sinh rõ ràng.

Đề thi chia làm hai phần chính là trả lời trắc nghiệm trên giấy (với các kỹ năng Đọc hiểu, Viết, Ngữ pháp, Từ vựng) và phần thi Nghe.

“English Champion” là cơ hội tốt để các em học sinh cấp hai được cọ xát với một kỳ thi tiếng Anh thực tế, tự đánh giá và kiểm tra năng lực tiếng Anh của chính bản thân mình. Đồng thời, cuộc thi còn mang lại những phần quà và học bổng tiếng Anh giá trị cho những bạn học sinh có kết quả xuất sắc nhất!

Hãy chờ đợi những hình ảnh về cuộc thi “ Le Quy Don English Champion” ngay trong tháng 10 này !

Và còn rất rất nhiều các điểm dừng chân thú vị khác của English Champion trong năm học 2013 – 2014 đấy! Luôn theo dõi và đồng hành cùng chương trình các bạn nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian thi dự kiến: Ngày 15/10/2013

2. Địa điểm: Tại Trường THCS tư thục Lê Quý Đôn.

3. Số lượng học sinh trong mỗi phòng thi: 20 – 30 học sinh/phòng

4. Hình thức tổ chức: Cuộc thi tổ chức trong phạm vi nhà trường, phân theo từng khối.

5. Cấu trúc bài thi chi tiết:

Khối

Phần thi

Số câu hỏi

Thời gian làm bài

6, 7

Vocabulary, Grammar, Reading, Pronunciation, Listening.

8, 9

Vocabulary, Grammar, Reading, Pronunciation, Listening.

6. Tiêu chí xét giải:

– Căn cứ vào kết quả bài thi

– Trong trường hợp có 2 hay nhiều hơn bài thi có số điểm bằng nhau, Ban tổ chức sẽ xét giải căn cứ vào các phần thi Reading.

7. Cơ cấu giải thưởng cho mỗi khối:

Giải thưởng

Số lượng