Chàng trai đến từ ĐH Xây dựng giành giải Quán quân Talent Stars 2015

  9 Tháng Mười, 2015

  Sau 3 vòng thi đầy gay cấn của Talent Stars 2015, tối 3/10 vừa qua, 12 thí sinh xuất sắc của chương trình đã chứng tỏ tài năng của mình trên sân khấu đêm Chung kết Talent Stars. Vượt qua các thí sinh tiềm năng, chàng trai đến từ trường Đại học Xây dựng Lý Thanh Tùng đã chinh phục được ban giám khảo khó tính của chương trình để giành ngôi vị Quán quân.

  Vốn là một người không qua bất kỳ khóa học thanh nhạc nào, bằng tài năng âm nhạc của mình, Lý Thanh Tùng đã hoàn toàn thuyết phục các khán giả của Talent Stars bằng phần biểu diễn tiết mục “Con cò” đầy xuất sắc.

  talentstar01

  talentstar02
  Khoảnh khắc Lý Thanh Tùng phiêu cùng “Con cò” trong Đêm Chung Kết

  Ngoài 12 tiết mục đến từ các thí sinh, Đêm Chung kết Talent Stars còn có sự góp mặt của các giám khảo khách, các ca sĩ khách mời cùng các tiết mục sôi động và hấp dẫn.

  Góp mặt trong chương trình trên cương vị ca sĩ khách mời, Diệu Mi The Voice đã gửi tặng đến các khán giả ca khúc “Tình yêu màu nắng” và một ca khúc nhạc Hàn do cô tự viết lời “I Love You” như một món quà cảm ơn sự quan tâm, theo dõi cuộc thi đến các giám khảo, khách mời trong đêm Chung kết.

  talentstar03

  Ngoài sự có mặt của Diệu Mi, Talent Stars nhận được sự hỗ trợ của ca sĩ Hà Minh Tiến. Để giúp cho không khí cuộc thi trở nên bớt căng thẳng và trở nên thú vị hơn; giám khảo Hà Minh Tiến đã khiến cho các khán giả của Talent Stars phải đứng ngồi không yên trước phần biểu diễn sôi động nhưng không kém phần vui nhộn qua ca khúc “Mercy”.

  talentstar04
  Giám khảo Hà Minh Tiến đã khuấy động cả khán phòng bằng ca khúc sôi động “Mercy”

  Trong đêm Chung kết, chỉ bằng cây đàn và chất giọng trầm ấm đặc biệt, ca sỹ Tạ Quang Thắng – giám khảo cuộc thi đã làm cho trái tim khán giả Talent Stars tan chảy trước sự ngọt ngào của ca khúc “Duyên”.

  talentstar05
  Giám khảo Tạ Quang Thắng làm cho trái tim của các khán giả tan chảy qua ca khúc “Duyên”

  Sau các tiết mục ngang tài ngang sức của 12 thí sinh, Ban giám khảo đã rất khó khăn để lựa chọn ra chủ nhân của các giải thưởng.

  Giải Quán quân: Lý Thanh Tùng – “Con cò”

  Giải Á quân: Triệu Hồng Thấm – “Bão Đêm”

  Giải Triển vọng: Vũ Thanh Vân – “Addicted to you”

  Giải Phong cách: Nguyễn Anh Minh – “Daydreams”

  talentstar06
  Nguyễn Anh Minh với giải Phong cách
  talentstar07
  Vũ Thanh Vân với giải Triển Vọng
  talentstar08
  Triệu Hồng Thấm giành giải Á quân
  talentstar09
  Lý Thanh Tùng giành giải Quán quân
  talentstar10
  Top 4 cuộc thi Talent Stars

  Tin tức nổi bật

  2 Tháng Sáu
  2 Tháng Năm
  11 Tháng Năm
  4 Tháng Tư
  19 Tháng Tư
  23 Tháng Năm
  30 Tháng Sáu