HỌC VIỆN ANH NGỮ EQUEST

Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003, là thành viên thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kì (The Institute of American Education), một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với 6 trường cao đẳng, đại học và 20 trung tâm đào tạo Anh ngữ trên toàn quốc.

EQuest là hệ thống trường Anh ngữ tiên phong với mục tiêu “Kiến tạo công dân toàn cầu”, đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam. Chúng tôi theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường đào tạo Anh ngữ xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng Anh ngữ vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa giữa các chương trình đào tạo Anh ngữ và kĩ năng theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kì để đảm bảo chuẩn kiến thức, kĩ năng và tư duy toàn cầu cho học sinh. Bên cạnh đó, với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel, EQuest tổ chức thi và trao các bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, giúp mở ra các cơ hội học tập và việc làm cho học viên không chỉ trong mà còn sau khi kết thúc các khóa học Anh ngữ.

Chương trình học

EQuest cung cấp một lộ trình học liên tục, xuyên suốt và khép kín lấy học thuyết Kiến tạo làm cốt lõi và định hướng cho phương pháp đào tạo. Học sinh EQuest được học tiếng Anh qua trải nghiệm, giải quyết vấn đề, thực hành dự án song song với thực hành các kỹ năng của thế kỷ 21 trong một môi trường rộng mở tư duy và công nghệ tân tiến.

Chương trình đào tạo tại EQuest được xây dựng với mục tiêu giúp học sinh:

 • Sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường đại học và các tổ chức, công ty quốc tế;
 • Phát triển các kĩ năng nghiên cứu, thuyết trình và học tập trong môi trường giáo dục năng động với các phương pháp giảng dạy hiện đại.
 • Tăng cường sự hiểu biết về các nền văn hóa để chuẩn bị cho việc hội nhập thành công trong quá trinh du học;
 • Cơ hội vào thẳng hàng trăm trường Đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ …
 • Tư vấn, hỗ trợ hiệu quả trong quá trình chọn trường, chuẩn bị hồ sơ xin học, xin học bổng;

Các thương hiệu trực thuộc

 • Equest Junior: Tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh thiếu niên… Mở ra môi trường trải nghiệm tiếng Anh tốt nhất giúp phát triển đồng bộ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết…
 • EQuest CollegePrep: đào tạo và luyện thi các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế TOEFL, IELTS, SAT; các khóa học tiền du học giúp chuẩn bị hành trang du học & hội nhập tại môi trường học tập quốc tế tốt nhất.
 • EQuest CareerPrep: cung cấp các khóa học phục vụ cho công việc bao gồm: tiếng Anh nền tảng, tiếng Anh giao tiếp linh hoạt IEC 3+, TOEIC 3+, tiếng Anh thương mại, các khóa đào tạo kĩ năng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 • EQuest Corporate Business & School Link: liên kết đào tạo tại doanh nghiệp & trường học.

EQuest qua những con số

 • 16 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam
 • 15 cơ sở đào tạo tiếng Anh trên toàn quốc
 • 40,000 lượt học viên nhập học/năm
 • 75% thị phần đào tạo các chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT tại Hà Nội
 • 98% học viên đạt điểm đầu ra kỳ vọng sau khi kết thúc khóa học tại EQuest

Đội ngũ giảng viên

 • 120 giảng viên toàn thời gian trên toàn hệ thống EQuest
 • 100% giảng viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh (TESOL) và/hoặc có các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế
 • 80% giảng viên có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường Đại học uy tín trong nước và nước ngoài
 • > 7.5 IELTS – > 105 TOEFL iBT – > 950 TOEIC là điểm số bắt buộc phải đạt của các Giáo viên tham gia giảng dạy các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế tại EQuest.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC HOA KỲ IAE

Tổ chức Giáo Dục Hoa Kỳ (IAE) được thành lập dựa trên nguyên tắc của sự đổi mới, vượt trội và sự cống hiến nhằm mục đích nâng cao vị thế và chất lượng giáo dục Việt Nam. Các chương trình học được cung cấp bởi các thành viên của chúng tôi luôn có sự đổi mới vượt trội, được thiết kế với mục tiêu toàn diện nhằm cung cấp một cơ hội giáo dục Mỹ đích thực.

Thông qua nhiều dịch vụ giáo dục, Tổ chức Giáo Dục Hoa Kỳ cũng như các thành viên trực thuộc tìm cách trao quyền cho thế hệ mới – sinh viên Việt Nam bằng một nền tảng toàn diện trong đầu tư nguồn nhân lực. Từ các gói dịch vụ giáo dục nước ngoài cho đến các chương trình đại học toàn phần, Tổ chức Giáo Dục Hoa kỳ đã thay đổi chính mình để vượt qua thách thức và tiến tới đổi mới, kết nối giáo dục phổ thông, đại học với nghề nghiệp tương lai của người học.

Tổ chức Giáo Dục Hoa kỳ luôn nỗ lực để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu với phương châm “Vượt qua mọi lối mòn và sự riêng lẻ” cùng với xu hướng nuôi dưỡng sự phát triển của người học và chất lượng giáo dục của họ là trọng tâm trong hoạt động của chúng tôi.

Công dân toàn cầu và các kĩ năng của thế kỉ 21

Tổ chức giáo dục Hoa Kì là nơi đầu tiên tại Việt Nam đưa chương trình đào tạo Kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 vào các chương trình đào tạo. Nhóm kỹ năng này đang trở thành một trong những tiêu chí quan trọng nhất đối với việc tuyển dụng cũng như thành công của một cá nhân trong thời đại hiện nay.

Kỹ năng thiết yếu thế kỷ 21 là gì?

Trong những năm gần đây, cụm từ “kỹ năng thiết yếu thế kỷ 21” được nhắc đến rất nhiều trên truyền thông trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, tuyển dụng lao động. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ cụ thể các kỹ năng này là gì. Theo như định nghĩa của Tổ chức Đánh giá và Giảng dạy Các Kỹ năng của Thế kỷ 21, gọi tắt là AT21CS (Assessment and Teaching of 21 Century Skills) tại Đại học Melbourne (Úc), kỹ năng của thế kỷ 21 bao gồm 4 nhóm kỹ năng mềm (soft skills) chính.

 • Thứ nhất là nhóm các kỹ năng tư duy như sức sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng ra quyết định, và khả năng tự học suốt đời.
 • Thứ hai là nhóm kỹ năng làm việc như khả năng giao tiếp và hợp tác làm việc theo nhóm.
 • Thứ ba là nhóm kỹ năng sử dụng các công cụ làm việc như sự hiểu biết các kiến thức chung về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT).
 • Cuối cùng là kỹ năng sống trong xã hội toàn cầu, bao gồm vấn đề ý thức công dân, cuộc sống và sự nghiệp, trách nhiệm cá nhân và xã hội, bao gồm cả vấn đề hiểu biết tính đa dạng văn hóa.

Các thành viên trực thuộc Tổ chức Giáo Dục Hoa Kỳ: